banner

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác test nhanh Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ

Thứ tư - 17/11/2021 23:01
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 17/11/2021, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đi kiểm tra công tác test nhanh Covid-19 tại 14 trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.
Sau khi kiểm tra nắm tình hình, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo 14 trường phối hợp với ngành y tế thực hiện test nhanh Covid-19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất. Từ chiều ngày 17/11, có 499 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 6.295 học sinh của 14 trường thực hiện test nhanh Covid-19.
Trong quá trình kiểm tra, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các trường tạm thời thực hiện cách ly tại chỗ để theo dõi, chờ kết quả và chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền. Các trường sử dụng lớp học làm phòng cách ly, đảm bảo không quá 04 học sinh một phòng nhằm tránh lây nhiễm chéo. Phân công cán bộ, giáo viên quản lý học sinh đang được cách ly tại trường. Trong thời gian cách ly tại chỗ phải đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh, đảm bảo chỗ ăn, nghỉ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cán bộ y tế làm nhiệm vụ tại trường.
Ngoài ra, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã chi đạo các trường tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm các quy định về an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; chủ động, lên các phương án xử lý các tình huống có thể xảy ra nhằm kịp thời xử lý các tình huống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Một số hình ảnh Lãnh đạo Sở GDĐT kiểm tra công tác công tác test nhanh Covid-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ
Đ/c Nguyễn Văn Đoạt - Phó Giám đốc điều hành Sở GDĐT kiểm tra test nhanh tại Trường Mầm non 20/10
Kiểm tra test nhanh tại THPT Phan Đình Giót

Kiểm tra test nhanh tại THPT Lương Thế Vinh
Đ/c Cù Huy Hoàn - Phó Giám đốc Sở GDĐT kiểm tra test nhanh tại Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp
Đ/c Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở GDĐT kiểm tra test nhanh tại Trường Mầm non Thanh Trường

Tác giả: Mai Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Ngành Giáo dục
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập131
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Khách viếng thăm112
  • Hôm nay46,813
  • Tháng hiện tại207,239
  • Tổng lượt truy cập69,497,129
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi