Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Giải Thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, năm 2024"

Thứ bảy - 28/09/2024 21:03
Dienbien.edu.vn-Nhằm động viên khuyến khích phong trào và tinh thần luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ và tinh thần cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trong thành phố, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ giáo viên, nhân viên trong các đơn vị nhà trường, chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2024) và các ngày lễ lớn trong năm 2024. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức "Giải Thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, năm 2024".

Giải Thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ năm 2024 tổ chức thi đấu 5 môn thể thao với 20 nội dung gồm: Bóng chuyền; Cờ vua, Cờ tướng Bóng bàn, Cầu lông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố. Tổ chức thi đấu trong 2 giai đoạn: Giai đoạn I, thi đấu môn Bóng chuyền (Thời gian thi đấu 02 ngày, từ ngày 28/9/2024 đến hết ngày 29/09/2024, địa điểm thi đấu tại trường THCS Him Lam); Giai đoạn 2, thi đấu các môn Cờ Vua, Cờ Tướng, Bóng Bàn, Cầu Lông (Thời gian thi đấu dự kiến ngày 04/10/2024 đến hết ngày 06/10/2024, địa điểm thi đấu các trường THCS Trần Can,  THCS Him Lam, THCS Trần Can, TH&THCS Thanh Minh, TH&THCS Thanh Trường).
Thông qua "Giải Thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, năm 2024" sẽ tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại Giải Thi đấu thể thao do Sở GDĐT tổ chức.
"Giải Thi đấu thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, năm 2024" được tổ chức nhằm động viên khuyến khích phong trào và tinh thần luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ và tinh thần cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trong thành phố; quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025./.

Tác giả: Phòng GDĐT thành phố Điện Biên Phủ