Thí sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo toả sáng tại Đêm chung kết “Người đẹp Hoa Ban” năm 2023

Thứ tư - 15/03/2023 00:29
Dienbien.edu.vn: Tối 13/3/2023, tại Quảng trường 7/5, Thành phố Điện Biên Phủ đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban. Sở Giáo dục và Đào tạo có 05 thí sinh tham dự vòng Chung kết, đó là: Lò Nguyễn Thuý Diệu (SBD: 09); Nguyễn Thị Phương Uyên (SBD: 19); Đinh Phạm Trà My (SBD: 29); Nguyễn Trần Vân Khánh (SBD: 76); Nguyễn Phương Anh (SBD: 81).
Tại đêm chung kết, các thí sinh đã tham gia các phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc; Trình diễn trang phục áo tắm và trình diễn trang phục tự chọn (dạ hội). Sau 3 phần thi, Ban tổ chức đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử. Nguyễn Thị Phương Uyên (SBD: 19) và Nguyễn Trần Vân Khánh (SBD: 76) là 02/5 thí sinh được chọn tham gia phần thi ứng xử.
Trải qua các phần thi, 04/5 thí sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo đã toả sáng tại Cuộc thi với 05 giải thưởng: Người đẹp tài năng - Thí sinh Lò Nguyễn Thuý Diệu (SBD 09); Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất - Thí sinh Nguyễn Phương Anh (SBD 81); Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất - Thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên (SBD 19); Người đẹp trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất - Thí sinh Nguyễn Trần Vân Khánh (SBD 76) và Thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên (SBD: 19) đã đăng quang cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023.

Người đẹp trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất - Nguyễn Trần Vân Khánh

Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất - Nguyễn Phương Anh