banner

Tích cực chuẩn bị Lễ Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên (01/6/1963 - 01/6/2023)

Thứ ba - 23/05/2023 20:24
Dienbien.edu.vn - Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên (01/6/1963 - 01/6/2023) sẽ được tổ chức vào ngày 26/5. Trong khuôn khổ chương trình, trưng bày triển lãm tranh và “Đêm thơ - nhạc” sẽ diễn ra vào 19h30’, ngày 25/5/2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn hoá tỉnh.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đến thời điểm hiện tại nội dung chương trình, công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, phương án đảm bảo an ninh trật tự, chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh môi trường, … đã hoàn thành theo kế hoạch đề ra. Công tác chuẩn bị các diều kiện cơ sở vật chất cho nội dung Lễ kỷ niệm đã và đang khẩn trương triển khai tốt…
Công tác chuẩn bị trưng bày triển lãm tranh

Tại cuộc họp vào chiều ngày 22/5/2023, đồng chí Nguyễn Văn Đoạt, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh, Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên là một trong những việc trọng tâm, là sự kiện có ý nghĩa lớn của ngành Giáo dục trong năm 2023 nhằm tôn vinh, tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; tạo hứng khởi, khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy đội ngũ nhà giáo và toàn ngành Giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Do đó, Ban Tổ chức, các Tiểu ban, các đơn vị được giao chủ trì, phối hợp thực hiện các công việc cần tập trung, cố gắng, trách nhiệm hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được phân công với hiệu quả cao.
Tập luyện văn nghệ của các nghệ sĩ không chuyên

Chuỗi các hoạt động được tổ chức chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Giáo dục là dịp để toàn xã hội thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng ngành Giáo dục chăm lo xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo, phát triển giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu cao của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Qua đó, giáo dục và phát huy hơn nữa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, là dịp ghi nhận, tri ân sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập150
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm134
  • Hôm nay22,683
  • Tháng hiện tại1,076,524
  • Tổng lượt truy cập69,107,383
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi