Trung tâm GDTX tỉnh khai giảng năm học mới 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 04:52
Dienbien.edu.vn - Hoà chung trong khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước; sáng ngày 05/9/2024 Trung tâm GDTX tỉnh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025
Dự Lễ khai giảng, có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Thanh Bình, lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Điện Biên; các đồng chí trong Ban Giám đốc, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 học viên của trung tâm cùng tham dự đông đủ.
Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Mở đầu là chương trình chào đón tân học viên lớp 10; các em là những học viên thuộc nhiều dân tộc khác nhau, đến từ các trường THCS thuộc các huyện. thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và đều có chung mong muốn là được học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Hình ảnh chào đón tân học viên lớp 10
image 20240906095428 9

image 20240906095428 11

image 20240906095428 10
 Một số các tiết mục văn nghệ do các em học viên của trung tâm biểu diễn

Sau phần văn nghệ sôi nổi, cô giáo Phạm Thị Duyên – Phó Giám đốc trung tâm đọc Thư Chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục  nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.
Cô giáo Phạm Thị Duyên - Phó Giám đốc Trung tâm

Tiếp nối chương trình thầy giáo Phạm Văn Cường - UVBCH Đảng Bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy cô giáo và các em học viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2023-2024, chất lượng giáo dục của trung tâm từng bước được nâng lên; số học viên được xếp loại học lực từ Trung bình trở lên đạt 97,46%; xếp loại hạnh kiểm Khá, Tốt đạt 94,4%. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm 2024 của Trung tâm đạt 100%.  Năm học 2024 - 2025, Trung tâm có 35 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học viên. Bước sang năm học mới, thầy và trò Trung tâm quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu đề ra, đạt nhiều kết quả cao, góp phần duy trì và tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Thầy Phạm Văn Cường - Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn khai giảng

Tại Lễ khai giảng, để tôn vinh và ghi nhận những thành tích của cán bộ, giáo viên, nhân viên, được sự ủy quyền của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm đã công bố các Quyết định công nhận danh hiệu thi đua, khen thưởng và trao tặng giấy chứng nhận, giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Bà Nguyễn Thị Thuý - Trưởng phòng GDTXCN&NCKH, Sở Giáo dục và Đào tạo trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho cán bộ quản lý, giáo viên của trung tâm
Thầy Phạm Văn Cường - Giám đốc Trung tâm trao tặng Giấy khen

Sau phần Lễ, các thầy cô giáo đã tổ chức cho học viên tham gia phần Hội với các trò chơi dân gian như: bước chân đoàn kết, cướp cờ và đập bong bóng.
Buổi Lễ khai giảng đã khép lại trong sự vui mừng, phấn khởi của toàn thể giáo viên và học viên. Bước vào năm học mới, thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh buổi lễ
Bà Nguyễn Thị Thuý - Trưởng phòng  GDTXCN&NCKH Sở Giáo dục và Đào tạo
tặng hoa chúc mừng Trung tâm nhân ngày Khai giảng

Các đại biểu và thầy cô chụp ảnh lưu niệm