Trường phổ thông DTNT THPT huyện Tuần Giáo tổ chức ngoại khoá tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh năm học 2024-2025

Thứ hai - 23/09/2024 21:44
Dienbien.edu.vn-Ngày 20/9/2024, trường phổ thông DTNT THPT huyện Tuần Giáo phối hợp cùng Trạm Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Đội giao thông Công an huyện Tuần Giáo, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Điện Biên, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Kim tỉnh Điện Biên - hệ thống HEAD Chí Quyên tổ chức chương trình ngoại khoá tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh toàn trường.
Tại buổi tuyên truyền, học sinh nhà trường được được phổ biến, tuyên truyền các vấn đề liên quan đến trật tự an toàn giao thông, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, kỹ năng lái xe an toàn, tư thế ngồi trên xe và điều khiển phương tiện tham gia giao thông, kỹ năng phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài nhà trường.
Ngoài ra, các em học sinh được tham gia trao đổi trực tiếp với các đồng chí Cảnh sát giao thông về những vấn đề liên quan đến Luật Giao thông đường bộ, những hậu quả của việc không chấp Luật Giao thông đường bộ.
Buổi ngoại khoá giúp các em học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và phòng chống cháy nổ trong và ngoài nhà trường. Qua đó góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tự giác chấp hành các quy định của Pháp luật nói chung, Luật Giao thông đường bộ nói riêng./.

Tác giả: Trường DTNT THPT huyện Tuần Giáo