Trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Thứ tư - 13/09/2023 05:51
Dienbien.edu.vn - An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng gây thiệt hại cả về người và của.
Nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức tham gia giao thông, khắc sâu kiến thức về ATGT, tối ngày 07/9/2023 Trường PTDTNT THPT huyện Mường Chà đã phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Mường Chà tổ chức tuyên truyền giáo dục, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 370 học sinh trong toàn trường.
Thông qua nội dung buổi tuyên truyền, CBGV và các em học sinh đã hiểu rõ hơn về mức độ nghiêm trọng của tình hình tai nạn giao thông hiện nay, đặc biệt là vấn đề ATGT liên quan đến học sinh. Buổi tuyên truyền cũng giúp các em có thêm nhiều hiểu biết và có nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc chấp hành luật ATGT. Kết thúc buổi tuyên truyền, toàn thể CBGV và học sinh đã tham gia ký cam kết không vi phạm pháp luật và luật ATGT.

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền:

Cũng trong buổi tuyên truyền, Công an thị trấn huyện Mường Chà tiếp tục phổ biến tới học sinh nội dung đề án 06 và tổ chức tích hợp Căn cước công dân cho các em học sinh góp phần sớm thực hiện thắng lợi Đề án 06 trong thời gian tới.

Hình ảnh học sinh đang tích hợp CCCD

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT Mường Chà