Thứ tư - 03/04/2024 04:08
Dienbien.edu.vn - Nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động giáo dục, sáng ngày 01/4/2024, Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình “Vinh danh giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024 và giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ II năm học 2023-2024”.
Tham dự chương trình có thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn trường và toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội văn nghệ biểu diễn.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Mạnh Hồng- Chủ tịch Công đoàn trường, Thường trực thi đua nhà trường lên thông qua các Quyết định khen thưởng và tổ chức trao thưởng cho các đồng chí giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ II năm học 2023-2024.
 Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cho học sinh Lường Thị Kim Duyên đã xuất sắc đạt giải Ba học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn
Thầy giáo Vũ Trung Hoàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường Cô Nguyễn Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận “Danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024” cho các thầy cô giáo
Cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên chocô giáo Nguyễn Thị Lân trong công tác bồi dưỡng, ôn luyện học sinh giỏi Quốc gia
Chương trình vinh danh là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi, hội thi. Tạo niềm tin hứng khởi, và là động lực để tập thể sư phạm Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên ngày càng có nhiều bước tiến mới trong công tác giáo dục, không ngừng phấn đấu vươn lên, nỗ lực thi đua dạy tốt - học tốt, tiếp tục cố gắng rèn luyện để chinh phục những đỉnh cao mới, góp phần làm rạng danh nhà trường.
Chương trình “Vinh danh giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2024; giáo viên, học sinh đạt thành tích cao học kì II năm học 2023-2024” đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi cùng những dư âm, xúc cảm tốt đẹp của thầy và trò Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên.

Xin chúc thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục vươn cao, bay xa trên những hành trình dạy và học trong những năm tiếp theo, đạt được nhiều thành tích hơn nữa, viết tiếp những trang vàng truyền thống của mái trường mến yêu!

Tác giả: quản trị, Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên