Trường THPT huyện Điện Biên trao quà cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp năm 2024

Thứ tư - 05/06/2024 06:15
Dienbien.edu.vn - Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tiếp sức mùa thi năm 2024”, sáng ngày 05/6/2024, trường THPT huyện Điện Biên tổ chức trao 14 xuất quà cho 14 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng, với tổng giá trị giá 7.000.000 đồng nhằm tiếp thêm động lực cho các em vững bước trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Cô giáo Phạm Lệ Thanh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Giáo viên tổ Hóa - Sinh, đại diện Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên, giáo viên chủ nhiệm trao quà cho các em học sinh.

Cô giáo Phạm Lệ Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà
 cho các em học sinh
Phát biểu trong buổi trao quà, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tuyền – gửi lời yêu thương của các mạnh thường quân, gia đình, người thân, bạn bè tới các em học sinh. Cô mong muốn các em học sinh lớp 12 sẽ cố gắng nỗ lực, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để chinh phục được đỉnh vinh quang. Và cô cũng hứa sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các em trên các bước đường tiếp theo.
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tuyền phát biểu trao yêu thương của các mạnh thường quân cho học sinh khó khăn khối 12
 Thay mặt các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn lớp 12, em Cà Thị Linh - lớp 12C8 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô trong Ban Giám hiệu và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tuyền và các mạnh thường quân, đồng thời ghi nhớ những lời căn dặn của các thầy cô, hứa quyết tâm nỗ lực học tập và thi đạt kết quả cao.
Học sinh Cà Thị Linh - lớp 12C8 phát biểu cảm ơn
Với mong muốn giúp sức cho các em học sinh khối 12 yên tâm ôn tập, tạo động lực để các em cố gắng vươn lên, vượt qua hoàn cảnh sống khó khăn, chinh phục được ước mơ của mình, nhà trường mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ động viên các em học sinh trong nhà trường. Đồng thời, dặn dò các em học sinh hãy trân trọng món quà “tiếp sức” ý nghĩa trên, biến nó thành quyết tâm để ôn tập và thi đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: quản trị, Trường THPT huyện Điện Biên