Trường THPT Lương Thế Vinh phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ ba - 17/09/2024 05:27
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 16/9/2024 trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.
Ảnh: Cán bộ, giáo viên hưởng ứng phát động ủng hộ
Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 (Yagi) đã để lại cho nhiều gia đình những đau thương, mất mát. Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng, nhà nước, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhằm chia sẻ, chung tay cùng đồng bào vượt qua những khó khăn bằng hành động thiết thực.
Ảnh: Học sinh hưởng ứng phát động ủng hộ
Tại buổi lễ phát động, hơn 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã tham gia ủng hộ được 20.985.000 đồng. Ngay sau Lễ phát động, toàn bộ số tiền quyên góp đã được gửi đến đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên. Hành động nhỏ, tình cảm lớn từ cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Lương Thế Vinh là nguồn động viên, góp phần giảm bớt những đau thương mà người dân địa phương tại một số tỉnh miền Bắc đang gánh chịu, đồng thời giáo dục tình yêu thương, đoàn kết, trách nhiệm, yêu thương cho học sinh nhà trường.

Tác giả: quản trị, Trần Văn Cường