Trường THPT Mường Nhà tổ chức hoạt động tri ân Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Thứ năm - 25/07/2024 23:42
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 25/7/2024, được sự chỉ đạo của chi bộ, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên trường THPT Mường Nhà tổ chức các hoạt động tri ân Ngày Thương binh Liệt sỹ.
Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, niềm tự hào đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. "Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đạo lý nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp này đã và đang được lan tỏa trong nhà trường qua đó giáo dục tinh thần yêu nước, ý thức dân tộc cho CBGVNLĐ và các thế hệ học sinh để cho thế hệ trẻ thực sự trở thành lực lượng tiên phong trong công cuộc phát triển đất nước.
Đ/c: Đỗ Cao Thượng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể CBNG NLĐ, học sinh dâng hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm xã Mường Nhà huyện Điện Biên

Tác giả: quản trị, Quốc Khánh, THPT Mường Nhà