Trường THPT Mường Nhà ủng hộ nhân dân xã Mường Pồn bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Thứ ba - 06/08/2024 23:00
Dienbien.edu.vn - Với tinh thần hướng về bà con nhân dân xã Mường Pồn huyện Điện Biên bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
Được sự nhất trí của chi bộ, ngày 03/8/2024 Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên trường THPT Mường Nhà tổ chức phát động phong trào ủng hộ, quyên góp giúp đỡ nhân dân xã Mường Pồn nhằm khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra vào rạng sáng ngày 25/7/2024. Tổng số tiền quyên góp ủng hộ được là Ba triệu, bẩy trăm nghìn đồng và đã được đại diện nhà trường chuyển đến UBND xã Mường Pồn trong cùng ngày.

Đồng chí Nguyễn Trọng Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác trao quà ủng hộ nhân dân xã Mường Pồn huyện Điện Biên

Tác giả: quản trị, CĐCS Trường THPT Mường Nhà