Trường THPT Nà Tấu tổ chức tập huấn phát triển môn Pickleball cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Thứ năm - 17/10/2024 04:21
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 14/10/2024, tại nhà đa năng trường THPT Nà Tấu, hơn 40 cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Nà Tấu được tập huấn kỹ thuật và chiến thuật chơi môn Pickleball.
 Ảnh: Giáo viên cốt cán hướng dẫn kỹ thuật chơi Pickleball
 Ngay sau khi được giới thiệu về môn thể thao, được hướng dẫn kỹ thuật chơi, cán bộ, giáo viên hào hứng thực hiện luyện tập chơi Pickleball. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục giới thiệu và tập huấn kỹ thuật chơi môn thể thao này cho học sinh toàn trường; đầu tư cơ sở vật chất, làm thêm sân Pickleball ngoài trời để đáp ứng nhu cầu luyện tập, vui chơi, giải trí các môn thể dục thể thao nói chung và môn Pickleball nói riêng.
Việc tập luyện và chơi môn Pickleball sẽ giúp nhà trường bồi dưỡng vận động viên tham gia các Giải thi đấu thể thao các cấp trong thời gian tới. Đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học trong cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường./.

Tác giả: quản trị, Trường THPT Nà Tấu