Công bố quyết định về công tác cán bộ của Trường THCS và THPT Quài Tở

Thứ bảy - 19/10/2024 05:05
Dienbien.edu.vn - Thực hiện công văn số 2881/SGDĐT-TCCB ngày 17/10/2024 của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên về việc tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, sáng ngày 18/10/2024, tại trường THCS và THPT Quài tở, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THCS&THPT Quài Tở đối với ông Hoàng Xuân Bình.

Dự lễ công bố về phía Sở Giáo dục &ĐT tỉnh Điện Biên có bà Lò Thị Thời – PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên; ông Bùi Xuân Phái – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ông Thái Đình Huyên – Trưởng phòng Giáo dục trung học và chuyên viên phòng Kế hoạch – Tài chính Sở.
Về phía lãnh đạo huyện Tuần Giáo có đồng chí Nguyễn Thị Thảo – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Trần Khắc Tuấn – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBND xã Quài Tở; đại diện Ban Giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học xã Quài Tở; các Trường THPT trên địa bàn huyện; đại diện một số cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện; hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên của Trường THCS&THPT Quài Tở..
Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Xuân Phái, Trưởng Phòng Tổ chức, Cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đã lên công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS&THPT Quài Tở. Theo quyết định, bổ nhiệm ông Hoàng Xuân Bình - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quài Tở, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quài Tở huyện Tuần Giáo, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 15/10/2024. Đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Xuân Bình.
Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở GS&ĐT tỉnh Điện Biên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng
Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Hiệu trưởng trường THCS&THPT Quài Tở, đồng chí Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở GS&ĐT tỉnh Điện Biên đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hoàng Xuân Bình trong thời gian công tác tại đơn vị, đồng chí cũng đề nghị với cương vị công tác mới, đồng chí Hoàng Xuân Bình sẽ  không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, đoàn kết cùng tập thể sư phạm nhà trường thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục phát huy những thành tích cũng như bề dày kinh nghiệm đã tích lũy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý tại các đơn vị cũ để đẩy mạnh hơn nữa chất lượng giáo dục nhà trường.
Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở GS&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Xuân Bình bày tỏ quyết tâm và cam kết sẽ đem hết trí tuệ và tâm huyết để khắc phục những khó khăn hiện có của nhà trường. Đoàn kết cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Hoàng Xuân Bình phát biểu nhận nhiệm vụ.
Các đơn vị, trường học, các tổ chức trong nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Xuân Bình chính thức nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng.
Đồng chí Bùi Khắc Tuấn – UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng UVBCH, Chánh Văn phòng Huyện uỷ,
đồng chí Trần Hữu Thưởng – Phó Ban tổ chức Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Quàng Văn Phước – Phó Chủ tich UBND xã Quài Tở tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng.
 Các đơn vị trực thuộc Sở tặng hoa chúc mừng.

Các trường Tiểu học, Mầm non xã Quài Tở tặng hoa chúc mừng.

Các tổ chuyên môn nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tác giả: quản trị