Khối thi đua các Trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm ký kết Giao ước thi đua năm học 2023-2024

Thứ sáu - 15/09/2023 04:09
Dienbien.edu.vn - Ngày 14/9/2023, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên, Khối thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua, khen thưởng năm học 2023-2024.
Tham dự Hội nghị có lãnh đạo trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh, 08 Trường phổ thông dân tộc nội trú cấp huyện và các Trung tâm: GDTX tỉnh; Ngoại ngữ - Tin học; Hỗ trợ phát triển phát triển hòa nhập.
Toàn cảnh Hội nghị
Thay mặt Trưởng Khối thi đua, đồng chí Nguyễn Văn Tập - Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTNT huyện Nậm Pồ thông qua các văn bản chỉ đạo, kế hoạch triển khai công tác thi đua, lộ trình thi đua, quy chế thi đua Khối thi đua trong năm học 2023-2024. Định hướng các đơn vị thảo luận và thống nhất các nội dung, chỉ tiêu trong kế hoạch, quy chế, giao ước thi đua khối, đăng ký các danh hiệu thi đua, đăng ký hình thức khen thưởng của các cấp.
Trong những năm qua, các đơn vị trong Khối thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm đã tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua,  lập nhiều thành tích xuất sắc, góp thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Căn cứ vào thực tế và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, tập thể và cá nhân các đơn vị trong Khối đăng ký các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm học 2023-2024. Cuối năm học, căn cứ vào thành tích của các thể và cá nhân, Trưởng Khối sẽ tổ chức lấy ý kiến của các đơn vị trong Khối để bình xét, đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.
Tại Hội nghị, thay mặt Trưởng khối thi đua, đồng chí Nguyễn Văn Tập - Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTNT huyện Nậm Pồ đã tổng hợp ý kiến của các đơn vị, thống nhất các nội dung trong Giao ước thi đua, đăng ký danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng. Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã tiến hành ký cam kết Giao ước thi đua năm học 2023-2024.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua
ký kết Giao ước thi đua năm học 2023-2024

Với những nội dung đã được đăng ký và ký kết trong Giao ước thi đua và sự nỗ lực phấn đấu, thi đua của các đơn vị, hứa hẹn năm học 2023-2024 Khối thi đua các trường Phổ thông DTNT và các Trung tâm sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, tiếp tục góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên./.

Tác giả: quản trị