Chi bộ trường THPT huyện Điện Biên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Thứ sáu - 21/06/2024 05:56
Dienbien.edu.vn - Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/CB ngày 29/01/2024 của Chi bộ Trường THPT huyện Điện Biên về “Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024”.
Trong những năm qua được sự quan tân sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự quan tâm chỉ đạo của Huyện uỷ Điện Biên công tác phát triển đảng được chi uỷ chi bộ quan tâm chú trọng, Chi bộ đảng trường THPT huyện Điện Biên ngày càng lớn mạnh được các cấp ghi nhận.
 Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2024 Chi bộ trường Trung học phổ thông Huyện Điện Biên đã tổ chức kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú và chuyển đảng chính thức cho các đảng viên dự bị.
Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên và chuyển đảng chính thức có đồng chí Phạm Lệ Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.
Đồng chí Phạm Lệ Thanh - Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên mới.

Đ/c Phạm Lệ Thanh- Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên
Sau khi các đảng viên mới được kết nạp xong, đại diện Chi ủy nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của đảng viên, tiếp tục phân công theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị.
Tiếp theo, đồng chí Phạm Lệ Thanh - Bí thư chi bộ công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 7 đồng chí đảng viên dự bị.
Đ/c Phạm Lệ Thanh- Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho  đảng viên dự bị
Như vậy tính đến thời điểm tháng 6 năm 2024 Chi bộ Trường THPT huyện Điện Biên có tổng số 49 đảng viên, trong đó có 46 đảng viên chính thức và 03 đảng viên dự bị.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức đã thành công tốt đẹp

Tác giả: quản trị, Trường THPT huyện Điện Biên