Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ sáu - 21/04/2023 03:27
Dienbien.edu.vn - Thực hiện Công văn số 60/KH-CĐN, ngày 18/4/2022 của Ban Thường vụ công đoàn ngành Giáo dục về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Ngày 20/4/2023, Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II,  nhiệm kỳ  2023 - 2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tập, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 37 đoàn viên công đoàn. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 - 2023, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội công đoàn cấp trên; tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Tập - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, ghi nhận và khẳng định BCH Công đoàn cơ sở phát huy tốt vai trò chỉ đạo, điều hành hoạt động Công đoàn; triển khai thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn nhất là trong việc  chăm lo đời sống bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, viên chức và người lao động; vận động cán bộ, công đoàn viên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành, Nghị quyết của Chi bộ nhà trường, nội quy cơ quan và của Công đoàn cấp trên; Công đoàn cơ sở đã phối hợp chặt chẽ trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhà trường tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành góp phần cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Hàng năm đều được Công đoàn Giáo dục tỉnh công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.
Đồng chí Nguyễn Văn Tập – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo nhà trường mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn cở sở nhiệm kỳ 2023 - 2028  tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, quan tâm chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên, tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.
Đồng chí Đào Thị Nhàn - Trưởng ban Thanh tra nhân dân phát biểu tham luận

Đồng chí Trần Danh Nhạ - Bí thư Đoàn trường trình bày tham luận

Bỏ phiếu Bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028

Đồng chí Nguyễn Văn Tập – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
BCH Công đoàn cơ sở khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028

Đồng chí Dương Mạnh Quân - Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028 tặng quà chia tay
ủy viên BCH Công đoàn cơ sở khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023

Tập thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ
Với sự lãnh đạo sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, sự năng nổ, nhiệt tình của Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, tin chắc rằng Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ được triển khai hiệu quả, góp phần xây dựng tập thể Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ