Lan toả thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao người sự sống”

Thứ hai - 17/04/2023 22:39
Dienbien.edu.vn - Hưởng ứng “Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023” trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ, sáng ngày 16/4/2023 tại nhà Đa năng Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên đã hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện.
Với tinh thần tự nguyện, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên đã chủ động đăng ký tham gia hiến máu, hướng đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Trong đợt hiến máu nhân đạo lần này, nhà trường có 09 đồng chí tham gia hiến máu.
Trong nhiều năm qua, phong trào Hiến máu cứu người luôn được tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên hưởng ứng tham gia tích cực. Nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu nhiều lần như đồng chí Lê Thành Long, tổ Văn- Tin; đồng chí Linh Thị Huệ, tổ Giáo vụ- Nội trú- Công nghệ; đồng chí Trần Thanh Nga, tổ Hóa-Sinh-Ngoại ngữ; đồng chí Cao Thị Hợi, tổ Nuôi dưỡng; đồng chí Nguyễn Thị Hải, tổ Nuôi dưỡng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dung, tổ Hóa- Sinh-Ngoại ngữ; đồng chí Đỗ Khắc Minh, tổ Toán- Lý…
Đây là một hành động có nghĩa cử cao đẹp, giàu tinh thần nhân văn, xứng đáng được tôn vinh trân trọng, nêu cao tinh thần đoàn kết, yêu thương, sẻ chia, đồng cảm giữa con người với con người.
Phong trào Hiến máu cứu người sẽ còn được tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên hưởng ứng tham gia tích cực và thường xuyên hơn nữa trong những đợt tiếp theo.
Một số hình ảnh Hiến máu tình nguyện

image 20230418093047 1
Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên
tham gia hiến máu tình nguyện