Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo gặp mặt, động viên, tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thứ sáu - 23/06/2023 02:54
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 23/6, đồng chí Lò Thị Thời, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đã gặp mặt, động viên, tặng quà tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại Điểm thi Trường PTDTNT THPT Nậm Pồ.
Phó Giám đốc Lò Thị Thời thăm, tặng quà thí sinh dự thi
Tại chương trình gặp mặt, đồng chí Lò Thị Thời đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo nhà trường; đề nghị Ban Giám hiệu chủ động các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm; quan tâm nắm bắt tâm tư của các em học sinh, tuyên truyền, vận động phụ huynh học sinh tạo mọi điều kiện cho các thí sinh tự tin bước vào Kỳ thi…

Với các thí sinh, đồng chí Lò Thị Thời gửi lời nhắn nhủ, động viên các em chú ý chăm lo tới sức khỏe, chủ động, tích cực ôn tập theo hướng dẫn của thầy giáo, cô giáo; bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt các bài thi với kết quả cao.
Tin tưởng rằng với sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Sở GDĐT; sự đồng thuận, ủng hộ của phụ huynh và toàn thể cộng đồng; sự chủ động, trách nhiệm, đoàn kết của đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo; sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh sẽ góp phần cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được tổ chức an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra./.

Tác giả: quản trị, Nguyễn Thị Hoà