Phong trào viết sáng kiến tại Trường THPT Tuần Giáo

Thứ năm - 16/05/2024 20:20
Dienbien.edu.vn - Ngày 03/5/2024, Trường THPT Tuần Giáo công bố Quyết định số 92/QĐ- THPTTG về việc công nhận sáng kiến năm học 2023- 2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm đổi mới phương pháp giáo dục, hưởng ứng phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt” của nhà trường.

Ngay từ đầu năm học, Công đoàn trường THPT Tuần Giáo đã phát động tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đăng ký viết sáng kiến theo quy định. Toàn trường có 25 cá nhân là tác giả và đồng tác giả đăng ký với 17 sáng kiến, tăng cả về chất lượng và số lượng so với năm học trước. Hội đồng cũng đề nghị 06 sáng kiến của 09 tác giả (đồng tác giả) công nhận phạm vi ảnh hưởng cấp ngành.
Trong năm học này có nhiều sáng kiến góp phần cải tiến phương pháp dạy- học được áp dụng thực tiễn và có giá trị cao.

Khuyến khích cán bộ, giáo viên chia sẻ sáng kiến đã giúp ích rất lớn cho học sinh nắm chắc kiến thức, có phương pháp ôn luyện, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi tốt nghiệp THPT và tiến bộ trong học tập. Qua từng thời kỳ, học sinh có kết quả học tập tốt lên rõ rệt, giáo viên ứng dụng sáng kiến của đồng nghiệp vào dạy học đạt hiệu quả cao. Mong rằng trong năm tới, các thầy cô giáo sáng tạo thêm nhiều sáng kiến hơn nữa để công tác giáo dục học sinh trong nhà trường nói riêng, trong ngành giáo dục nói chung phát triển toàn diện.

Tác giả: quản trị, Trường THPT Tuần Giáo