Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri khắc phục thảm họa động đất

Thứ hai - 17/04/2023 22:29
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 17/4/2023, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên tổ chức Phát động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri bị thiệt hại do động đất. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên nhằm góp phần giúp đỡ nhân dân hai nước vượt qua khó khăn do thảm họa động đất.

Ban Giám hiệu tham gia ủng hộ tại buổi phát động

Tại Chương trình, đồng chí Trần Mạnh Hồng - Chủ tịch Công đoàn trường đã kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri khắc phục hậu quả của thảm họa động đất đến toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh trên tinh thần tự nguyện.
Chương trình quyên góp nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy truyền thống nhân ái, tình thương yêu của con người, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam với quốc tế, thể hiện sự sẻ chia của đất nước, người dân Việt Nam dành cho nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri, qua đó góp phần khắc phục hậu quả động đất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với nước bạn. Qua buổi phát động, toàn trường đã quyên góp được 7.543.000 đồng. Toàn bộ số tiền sau khi quyên góp sẽ được nhà trường chuyển về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên để ủng hộ cho nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri.

Một số hình ảnh tại Chương trình