Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025

Thứ ba - 22/10/2024 02:58
Dienbien.edu.vn – Ngày 19/10/2024, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024-2025. Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Cà Văn Minh-Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Xuân Cường - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị.

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường đã được nghe đồng chí Cà Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024-2025. Trong năm học 2023-2024, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, viên chức, người lao động và sự đồng thuận, ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ, trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác chuyên môn và nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Chủ tịch công đoàn báo cáo theo dõi việc thực hiện dân chủ ở cơ sở của Ban chấp hành công đoàn; báo cáo kết quả thực hiện việc triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động trọng tâm năm học 2023-2024 và phát động phong trào thi đua  năm học 2024-2025.

Hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến vào các văn bản dự thảo: Dự thảo chuẩn thi đua của học sinh; dự thảo quy định các chế độ phúc lợi tập thể; Xây dựng bổ sung các quy định hoạt động nội bộ quy định nền nếp sinh hoạt, tham quan du lịch, thăm viếng, hiếu hủy; báo cáo quyết toán thu chi quỹ công đoàn năm 2024, dự toán thu chi các loại quỹ 2025 và dự thảo quy chế dân chủ.
Đồng chí Hoàng  Phi Hùng - Phó hiệu trưởng, thường trực thi đua nhà trường thông qua tiêu chuẩn đánh giá thi đua khen thưởng; thảo luận thống nhất quy chế thi đua năm học 2024-2025; Báo cáo công khai theo thông tư số 09/2024/TT-BGDĐT ngày 03/6/2024 của Bộ GDĐT ban hành quy định về công khái trong hoạt động của các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; Quy chế hoạt động của cơ quan, đơn vị.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024-2025 của trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng đã thành công tốt đẹp. Tại hội nghị, Ban giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường đã thống nhất các quy chế làm việc, quy chế thi đua khen thưởng và chi tiêu nội bộ trong năm học 20240-2025. Đồng thời, Hội nghị đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn nhằm, chung sức, chung lòng để đưa trường PTDTNT THPT huyện Mường Ảng lên một tầm cao mới trong năm học 2024-2025. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.

Tác giả: Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Mường Ảng