Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tuyên dương 5 tập thể và 59 cá nhân

Thứ sáu - 23/08/2024 03:41
Dienbien.edu.vn - Chiều 22/8, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” và “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2024.
Trong những năm qua, cùng với sinh viên cả nước, phong trào thi đua “Sinh viên 5 tốt” luôn được đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tích cực hưởng ứng, là động lực cho sinh viên rèn luyện, phấn đấu.
Ảnh: Các “Tập thể sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên 5 tốt” cấp trường chụp ảnh lưu niệm
cùng lãnh đạo trường

Các tiêu chuẩn “Sinh viên 5 tốt” bao gồm: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. Bám sát nội dung của phong trào thi đua, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức các hoạt động đa dạng, cụ thể, phù hợp, gắn với đối tượng sinh viên. Qua đó, xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào tình nguyện.
Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã trao danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 5 tập thể, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 59 cá nhân./.

Tác giả: Trần Bắc – Giảng viên Trường CĐSP