Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện, cấp tiểu học năm học 2023-2024.

Thứ ba - 26/03/2024 02:52
Dienbien.edu.vn - Nhằm tích cực triển khai thực hiện các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục các môn học, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm học đối với giáo dục tiểu học. Ngày 22/3/2024 tại Trung tâm Hội nghị huyện Điện Biên, phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn toàn cấp học.

Đến dự có đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng 385 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên các trường TH, TH&THCS trong toàn huyện.

Đ/c Đặng Thị Ngọc Hà- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hà-Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu cán bộ, giáo viên các trường nghiêm túc tiếp thu nội dung buổi sinh hoạt chuyên môn, coi đây là dịp để  cùng nhauhọc tập, thảo luận, chia sẻ nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, đáp ứng đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông 2018.Đồng chí cũng nêu bật thành tích của cô giáo Nguyễn Thị Quyên- Trường TH xã Pom Lót và cô giáo Vũ Thị Nhài- Trường TH số 2 xã Thanh Xương được Ban giám khảo Hội thi cấp tỉnh năm 2024 đánh giá rất cao. Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt chuyên môn  các đồng chíđược nghe lại hai cô giáo trình bày biện pháp, thông qua đó cùng lắng nghe, học tập lan toả những cách làm hay tới đồng nghiệp để việc thực hành viết biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục tại các nhà trường được vững vàng hơn, sâu sắc hơn; bên cạnh đó các trường được học tập thực hành việcứng dụng các phần mềmtrong dạy học để tiết học sinh động thêm, học sinh hứng thú học tập tốt hơnnhằm phát triển phẩm chất, năng lực đáp ứng đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện, cấp tiểu học năm học 2023-2024

Buổi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện, cấp tiểu học năm học 2023-2024 được đã đáp ứng được sự mong đợi của cán bộ, giáo viên các trường;Ngành giáo dục huyện Điện Biên tin tưởng rằng với sự quyết tâm, đồng hành, đồng thuận đến từ cán bộ, giáo viên các nhà trường việc đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục của cấp họcngày càng phát triển.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện:

Cô giáo Nguyễn Thị Quyên- Trường TH xã Pom Lót trình bày biện pháp

Cô giáo Vũ Thị Nhài- Trường TH số 2 xã Thanh Xương trình bày biên pháp

Giáo viên thực hành quét mã Quizz trò chơi học tập

Tác giả: quản trị, Ngô Văn Đô – Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên