CNTT&NCKH - Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức phát động cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT năm 2016.

Thứ hai - 04/01/2016 20:59
Hưởng ứng cuộc thi “ Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT năm 2016” do Cục nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phối hợp với Microsoft Việt nam tổ chức, ngày 24 tháng 12 năm 2015 Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên đã ban hành văn bản số 2174/SGDĐT-CNTT&NCKH về Thể lệ cuộc thi “ Giáo viên sáng tạo trên nền tảng Công nghệ thông tin” năm học 2015-2016.
Mục đích của cuộc thi nhằm tạo cơ hội để các nhà giáo công bố sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng công nghệ công tin trong quá trình dạy học và phát triển nghề nghiệp, qua đó tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu, tự phát triển nghề nghiệp, đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả giáo dục, dạy học của giáo viên ; làm tiền đề, cơ sở huy động đội ngũ cán bộ, giáo viên tham gia cuộc thi cấp quốc gia “ Giáo viên sáng tạo trên nền tảng Công nghệ thông tin” năm 2016.

Nội dung của các sản phẩm dự thi gắn với các hoạt động dạy học, giáo dục và quản lý trong nhà trường phổ thông.

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn toàn tỉnh.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm Giải sản phẩm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 06 giải khuyến khích; Giải tập thể: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba. Sản phẩm đạt từ giải ba trở lên được công nhận là đề tài sáng kiến kinh nghiệm, là căn cứ để xét danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2015-2016.

Thông tin cụ thể về Thể lệ cuộc thi được đăng tải trên trang web http//www.dienbien.edu.vn

Mẫu phiếu đăng kí thông tin, mẫu phiêu mô tả sản phẩm, hương dẫn nộp bài thi cấp Quốc gia download tại đây

Nguồn tin: Trường THPT Huyện Điện Biên