Chia tay Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến nghỉ hưu theo chế độ

Thứ năm - 19/09/2024 23:58
Dienbien.edu.vn - Sau 34 năm công tác trong ngành giáo dục, Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, điền viên với mái ấm gia đình của mình.
Trong cuộc đời công tác của mỗi người, ai cũng đến lúc nghỉ hưu và cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Cũng trong quy luật và niềm xúc động đó, hôm nay, 16 tháng 09 năm 2024 được sự nhất chí của Đảng ủy, BGH nhà trường, Công đoàn trường PTDTNT tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức buổi chia tay về nghỉ hưu với mong muốn nhà giáo Vũ Thị Kim Tuyến sẽ giữ lại được những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong ngôi trường sư phạm này.
Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến bên các em học sinh thân yêu
Đồng chí Trần Mạnh Hồng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã tóm tắt quá trình 34 năm công tác trong ngành giáo dục của Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến. Trong suốt quá trình công tác,  luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh, danh hiệu CSTĐ cơ sở, Bằng khen của UBND tỉnh, Huy hiệu vì sự phát triển tỉnh Điện Biên, được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2020, góp phần quan trọng vào thành tích chung của nhà trường cũng như của ngành Giáo dục.
Đồng chí Trần Mạnh Hồng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở
 tóm tắt quá trình công tác của Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến

Đại diện nhà trường, đồng chí Vũ Trung Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa và quà lưu niệm cho Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của  đối với nhà trường; chúc về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người giáo viên tại địa phương, dõi theo sự phát triển của nhà trường cũng như quan tâm, góp ý để nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.
Đồng chí Vũ Trung Hoàn - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Nhà giáo
Trong niềm xúc động, Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến đã gửi tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Cô trao gửi niềm tin yêu đến tập thể trường PTDTNT tỉnh Điện Biên, các thế hệ giáo viên và các em học sinh luôn giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được.
Buổi gặp mặt chia tay Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến đã diễn ra và kết thúc trong không khí bùi ngùi, xúc động và thắm đượm nghĩa tình.
Một vài hình ảnh buổi chia tay
Ban Giám hiệu chụp ảnh cùng Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Vũ Thị Kim Tuyến