Sở GDĐT tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023.

Thứ năm - 16/02/2023 19:26
Dienbien.edu.vn - Thực hiện chương trình kế hoạch Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023 từ ngày 08/02/2023 đến ngày 15/02/2023 Ban tổ chức Hội thi đã triển khai thực hiện nội dung phần thi Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.
Để tổ chức phần thi Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy cho các thí sinh, Ban tổ chức Hội thi đã bố trí 07 địa điểm thi tại các trường Trung học cơ sở, Tiểu học - Trung học cơ sở và 05 địa điểm thi tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Việc bố trí các địa điểm thi đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất theo yêu cầu của Hội thi, thuận lợi, an toàn cho các thí sinh tham dự Hội thi.
Trong thời gian 30 phút bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi, các thí sinh tham dự Hội thi đã trình bày nội dung biện pháp đã xây dựng trước ban giám khảo, được các thành viên ban giám khảo trao đổi, phỏng vấn về những nội dung liên quan đến biện pháp đã thực hiện tại cơ sở giáo dục về tính hiệu quả của biện pháp trước và sau khi thực hiện.
Với sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao với nghề nghiệp, lòng yêu nghề, mến trẻ nhiều thí sinh đã thể hiện xuất sắc nội dung phần thi Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, tiêu biểu như các thí sinh: Nguyễn Việt Hà (Địa lí), Vũ Hải Yến (Lịch sử), Vũ Thị Hường (Ngữ văn), Hà Thị Duyên (Mầm non), Đoàn Thị Giang (Mầm non), Hoàng Thị Liên (Mầm non), Nguyễn Thị Nga (Mầm non), Sìn Thị Xuân (Mầm Non).
Kết quả sau phần thi trình bày biện pháp có 429 thí sinh đủ điều kiện tiếp tục tham gia phần thi thực hành giảng dạy, tổ chức hoạt động giáo dục. Hội thi sẽ tiếp tục được thực hiện nội dung thực hành giảng dạy, tổ chức hoạt động giáo dục trong tháng 3 năm 2023./.

Tác giả: Nguyễn Văn Diệp