Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ tổ chức gặp mặt, động viên học sinh nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ năm - 15/02/2024 19:05
Dienbien.edu.vn - Trong không khí hân hoan, vui tươi cùng cả nước đón chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 và ấm áp tình thầy trò, ngày 16/02/2024 Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Nậm Pồ tổ đã chức chương trình gặp mặt, động viên học sinh nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024 với sự tham dự của toàn thể các thầy, cô giáo và đông đủ các em học sinh của nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Văn Tập - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt các thầy, cô giáo trong nhà trường gửi đến các em học sinh lời chúc mừng năm mới, chúc các em học sinh nhiều sức khỏe, chăm ngoan, học tập tiến bộ, tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong học tập và tham gia các kỳ thi, cuộc thi trong năm học 2023-2024.
Thầy Hiệu trưởng hi vọng, bước sang năm mới các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa để cùng các tập thể sư phạm nhà trường chung tay xây dựng sự nghiệp giáo dục huyện Nậm Pồ nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung, tạo cho các em học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc về học vấn và kỹ năng trong cuộc sống để các em trưởng thành, cùng gia đình góp phần vào công tác phát triển kinh tế, xã hội giảm nghèo nhanh và bền vững của huyện.
Nhân dịp đầu xuân năm mới, các em học sinh cũng nhận được những lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng từ các thầy, cô giáo. Sau những lời chúc tốt đẹp đó các em học sinh được nhận những món quà và phong bao Lì xì từ các thầy, cô giáo trong nhà trường.
Đại diện các tập thể học sinh nhận quà đầu xuân năm mới từ các thầy, cô giáo
Thầy giáo Nguyễn Văn Tập - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao lì xì đầu xuân cho các em học sinh
Niềm vui của các em học sinh khi được các thầy, cô giáo trao lì xì đầu xuân
Toàn cảnh buổi gặp mặt học sinh đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024
Kết thúc buổi gặp mặt, trên gương mặt các em học sinh và các thầy cô giáo nhà trường đều ánh lên niềm vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn năm Giáp Thìn 2024 nhiều may mắn và đầy thành công đến với thầy và trò nhà trường./.

Tác giả: quản trị