VP - 130 suất học bổng “Vì em hiếu học” đến với học sinh huyện Điện Biên Đông

Thứ ba - 13/09/2016 20:19
Dienbien.edu.vn - Ngày 12/9/2016, tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel Điện Biên Đông phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.
Chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" của Tập đoàn Viễn thông Quân đội ra đời vào năm 2014 với sự tham gia của 4 tổ chức: Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam được tổ chức thực hiện trong 10 năm (từ năm 2014 đến năm 2024). Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" không chỉ đã hiện thực hoá được hàng chục nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu ước mơ của các em học sinh nghèo vượt khó trên toàn quốc.

Ảnh: Lãnh đạo Hội khuyến học huyện và chi nhánh Viettel
 trao tặng học bổng cho các em học sinh

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Hội khuyến học huyện và Chi nhánh Viettel Điện Biên Đông đã trao tặng 130 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 130 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều nỗ lực vươn lên học tốt, rèn luyện tốt của các trường tiểu học và THCS ở 14 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Mỗi năm, Viettel cam kết trao tặng 260 triệu suất học bổng trị giá 260 tỷ cho học sinh trong cả nước. Việc trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương mà còn khuyến khích các em học sinh chăm ngoan, học giỏi./.