Ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng xây dựng 02 công trình cho Ngành Giáo dục Điện Biên

Thứ ba - 23/04/2024 05:13
Dienbien.edu.vn - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), với tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình của đội ngũ nhà giáo và người lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Sở giáo dục và đào tạo, Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã vận động và tài trợ 2 công trình cho Ngành giáo dục tỉnh Điện Biên: 01 nhà công vụ cho giáo viên trường Mầm non Pu Nhi trị giá 500 triệu đồng và 01 nhà bán trú cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông trị giá 1 tỷ đồng. Đồng thời, Ngành Giáo dục TP HCM cũng hỗ trợ mua trang thiết bị cho nhà ở bán trú và nhà công vụ với tổng số tiền 532.750 triệu đồng.

Ngày 19/4/2024, Đoàn công tác Ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh và Ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên đã cắt băng khánh thành nhà công vụ công vụ cho giáo viên trường Mầm non Pu Nhi nhà ở bán trú cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta, huyện Điện Biên Đông.

(Lãnh đạo 2 Ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh và Điện Biên cắt băng khánh thành nhà bán trú cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Chua Ta)

(Lãnh đạo Ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh và Lãnh đạo Công đoàn 2 Ngành Giáo dục Điện Biên, TP Hồ Chí Minh cắt băng khánh thành nhà công vụ cho giáo viên trường Mầm non Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông.

(Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh trao hỗ trợ cho Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Điện Biên)

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh đã tặng 200 bộ áo dài, 120 áo ấm, 200 cuốn sách và dụng cụ học tập cho thầy và trò trường Mầm non Pu Nhi.

Tác giả: quản trị, Công đoàn ngành Giáo dục