Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên mầm non mới tuyển, năm học 2018-2019

Thứ sáu - 08/03/2019 01:57
Dienbien.edu.vn - Để bồi dưỡng, nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên mới tuyển dụng tại các trường mầm non trong huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên mầm non mới tuyển năm học 2018-2019.
Tới dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có đồng chí Đặng Quang Huy - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cán bộ chuyên môn mầm non của phòng Giáo dục và Đào tạo và 43 giáo viên mầm non mới tuyển năm học 2018-2019 tham gia bồi dưỡng.
Lớp bồi dưỡng giáo viên Mầm non mới tuyển năm học 2018-2019
Thời gian bồi dưỡng được tổ chức 1,5 ngày từ ngày 6/3/2019 đến ngày 7/3/2019, tập trung vào 02 nội dung chính: Nội dung bồi dưỡng lý thuyết: Định hướng cách xây dựng kế hoạch chủ đề, cách thức tổ chức các hoạt động giáo dục thuộc các lĩnh vực phát triển; Hướng dẫn giáo viên cách tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tham quan trong và ngoài trường mầm non; Hướng dẫn về cách ghi, cách trình bày một số loại hồ sơ chuyên môn; Nội dung bồi dưỡng thực hành: Dự giờ tham quan, học hỏi 04 hoạt động tiêu biểu (Âm nhạc, Hoạt động với đồ vật, chơi ngoài trời, hoạt động chiều) ở các độ tuổi.
4
5

Lớp bồi dưỡng giáo viên mầm non mới tuyển năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Qua lớp bồi dưỡng đã trang bị thêm cho đội ngũ giáo viên mầm non mới được tuyển dụng những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp để các giáo viên thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại các nhà trường./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Quế

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên