Cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại

Thứ ba - 07/05/2024 23:36
Dienbien.edu.vn - Trong những ngày tháng 5 lịch sử, nhân dân cả nước hướng về Điện Biên - mảnh đất gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
Tròn 70 năm đã trôi qua, nhưng không khí hào hùng, khí thế sục sôi ra trận, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc của quân và dân ta ngày nào như đang trào dâng trong lòng mỗi người dân Điện Biên nói chung và thầy, trò Ngành giáo dục nói riêng khi được chứng kiến những đoàn  hành quân lên Điện Biên của các khối diễu binh, diễu hành.

Học sinh trường THCS và THPT Quài Tở hân hoan đón chào các đoàn Khối diễu binh, diễu hành

Với các em học sinh trường THCS và THPT Quài Tở huyện Tuần Giáo, hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ, người chiến sỹ Công an nhân dân càng trở nên sáng ngời hơn khi các em vinh dự được đón các đoàn lên Điện Biên, được cùng chụp những bức hình lưu niệm, được các cô, chú, các anh, chị  gửi tặng cả những túi bánh, hoa quả, nước uống mà mọi người trong đoàn công tác chuẩn bị để hành quân…
Các em học sinh trường THCS và THPT Quài Tở chụp ảnh lưu niệm với các chiến sỹ

Chiến sỹ tặng quà cho các em học sinh trường THCS và THPT Quài Tở
Hôm nay, các cô, chú, anh, chị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về. Với tình cảm biết ơn và lòng mến khách, hơn 1000 thầy cô, nhân viên và học sinh nhà trường đã có mặt từ sáng sớm để chờ đón các cô, chú, anh, chị.
Thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS và THPT Quài Tở chào tạm biệt đoàn Khối diễu binh, diễu hành trở về

Những lời chào tạm biệt khi các anh, chị về xuôi như chào một người thân đi công tác xa nhà.
Những món quà được trao vội cho các em học sinh trước khi lên xe trở về xuôi như gói ghém tất cả những tình cảm của các cô, chú, anh, chị

“Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”, nhưng điểm hẹn lịch sử Điện Biên Phủ luôn mãi là nơi đón chào các chiến sỹ, du khách gần xa trở về trong niềm hân hoan và đón chào nồng nhiệt của những con người Điện Biên mến khách.

Trân trọng cảm ơn các cô, chú, anh, chị đã làm cho hình ảnh Điện Biên càng thêm đẹp rạng ngời, xin chào và hẹn gặp lại.

Tác giả: quản trị, Trường THCS và THPT Quài Tở