GDTX&CN: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tham gia Hội Báo xuân Bính Thân 2016

Thứ tư - 03/02/2016 21:14
Hòa trong không khí tưng bừng đón chào xuân mới Bính Thân 2016, sáng ngày 30/01/2016, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hoá tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội báo xuân Bính Thân 2016.
Dự lễ Khai mạc có đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể và đông đảo hội viên Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Điện Biên.

Tham dự Hội báo xuân Bính Thân 2016 có sự tham gia của gần 20 cơ quan báo chí và cơ quan, đơn vị có ấn phẩm báo chí trong tỉnh như: Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Tạp san trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp quan trọng của báo chí đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đặc biệt là trong công tác tuyên truyền đưa chủ trương, chính sách của Đảng vào cuộc sống; phát hiện, nêu gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Theo Kế hoạch, Hội báo xuân Bính Thân 2016 được tổ chức trong 3 ngày 30, 31/1 và 1/2/2016. Các ấn phẩm tham gia Hội Báo xuân sẽ được gửi tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên cương, hải đảo./.
Một số hình ảnh buổi Khai mạc Báo xuân 2016

Cắt băng Khai mạc Hội Báo xuân Bính Thân 2016