Hội nghị Giao ước thi đua Khối các trường THPT vùng khó khăn năm học 2024 - 2025

Thứ hai - 14/10/2024 21:35
Dienbien.edu.vn - Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2024, tại trường THPT Nà Tấu, Khối thi đua các trường THPT vùng khó khăn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Giao ước thi đua năm học 2024 - 2025.
Dự Hội nghị có Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách thi đua của các trường trong Khối. Đồng chí Nguyễn Huy Văn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nà Tấu  đơn vị Trưởng Khối thi đua năm học 2024-2025 cùng đại diện lãnh đạo 02 đơn vị Phó Trưởng Khối điều hành Hội nghị.
Đại biểu tham dự Hội nghị
Thay mặt Khối thi đua các trường THPT vùng khó khăn, đồng chí Nguyễn Huy Văn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Nà Tấu, Trưởng khối thi đua đã thông qua các văn bản chỉ đạo, kế hoạch triển khai công tác thi đua, lộ trình thi đua, trình bày bản giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Khối; quy chế hoạt động bình xét thi đua của Khối các trường THPT vùng khó khăn năm học 2024 - 2025.
Các đơn vị thảo luận và thống nhất tại Hội nghị
Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã tập trung thảo luận kế hoạch triển khai công tác thi đua, quy chế tổ chức hoạt động, đánh giá chấm điểm và bình xét thi đua và giao ước thi đua của Khối; lộ trình phấn đấu các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng các cấp. Theo đó, các đơn vị thống nhất và quyết tâm thực hiện tốt các nội dung, tiêu chí đã cam kết Giao ước thi đua.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Hương - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thường Trực thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao việc ký kết Giao ước thi đua giữa các đơn vị trong khối Thi đua các trường THPT vùng khó khăn; đồng thời, đề nghị các đơn vị trong Khối chủ động, tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong năm học 2024-2025, phấn đấu hoàn thành, đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm học lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025-2030, Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ VI (2025 -2030) tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Điện Biên lần thứ VI (2025-2030) và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI năm 2025.

Các đơn vị trong Khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm học 2024 - 2025

Với những nỗ lực, quyết tâm trên, tin tưởng rằng trong năm học 2024 - 2025 các đơn vị trong Khối thi đua các trường THPT vùng khó khăn sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: quản trị, Trường THPT Nà Tấu