CĐN-Chia sẻ yêu thương - Kết nối tình người.

Thứ hai - 03/11/2014 03:28
Sáng 1/11/2014, tại xã Háng Lìa, Huyện Điện Biên Đông, nhóm thiện nguyện "Những người bạn" do ông Nguyễn Trọng Đạt - Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 3 điểm trường THCS trong xã.
Hình thành từ một nhóm những doanh nhân, công chức thành đạt, nhóm "Những người bạn" đã tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Háng Lìa gồm: 04 giàn nước nóng dùng năng lượng mặt trời được lắp đặt hoàn thiện, 04 téc chứa nước, 03 máy lọc nước, 02 tivi 29 inch, 270 áo rét, 150 chăn ấm và 51 phần thưởng dành cho các em học sinh giỏi với tổng trị giá hơn 130 triệu đồng  nhằm giúp các em có một mùa đông không lạnh.

Nhóm thiện nguyện "Những người bạn" trao tặng quà cho thầy và trò tại 3 điểm trường THCS xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông

Thay mặt nhóm, ông Nguyễn Trọng Đạt cho biết : "Với tâm nguyện của các thành viên, chúng tôi sẽ còn tiếp tục đến với người nghèo, đặc biệt là các em học sinh nghèo trên mọi miền Tổ quốc. Sứ mệnh của nhóm Những người bạn là nhịp cầu kết nối những trái tim nhân ái của không chỉ bạn bè mà còn của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp với những nơi còn nghèo khó. Chăm lo trồng người cũng chính là đầu tư cho tương lai tươi sáng và góp phần thiết thực cho công cuộc xoá đói, giảm nghèo".

Nguồn tin: Công đoàn ngành