CĐN – Một số hình ảnh tập luyện của Đội thi ngành Giáo dục và Đào tạo tham gia Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” lần thứ I, năm 2017

Ngày 18 tháng 4 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành quyết định số 312 /QĐ-SGDĐT về việc thành lập đoàn cán bộ, giáo viên tham gia Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” tỉnh Điện Biên lần thứ I, năm 2017.

Với sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục, Đội thi đã chủ động xây dựng kịch bản, tinh thần thái độ nghiêm túc, nhiệt huyết và sáng tạo tích cực tập luyện hăng hái theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo và tham gia dự thi ngày 19/5/2017 tại Rạp chiếu phim, thành phố Điện Biên phủ, tỉnh Điện Biên.

Với tinh thần quyết tâm cao của Đội thi, hy vọng rằng sẽ đạt kết quả cao trong Hội thi này./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thúy

Nguồn tin: Công đoàn ngành Giáo dục