GDTrH – Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức thi đấu môn Bóng chuyền, môn thi trong Hội thao truyền thống năm 2016.

Thứ ba - 01/11/2016 02:39
Được sự nhất trí của UBND tỉnh Điện Biên, ngành Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Hội thao truyền thống năm 2016, với 04 môn thể thao, giai đoạn I từ ngày 27/10 đến 30/10/2016, thi đấu môn Bóng chuyền, tại trường THPT Phan Đình Giót; giai đoạn II từ ngày 10/11 đến 13/11/2016 tổ chức thi đấu 03 môn thể thao Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên.
Tham gia thi đấu môn bóng chuyền có 57 đội bóng nam, nữ với hơn 650 vận động viên thuộc 10 phòng giáo dục và Đào tạo, 27 đơn vị trực thuộc và trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật tổng hợp, cụ thể: Khối các phòng Giáo dục và Đào tạo 10 đội bóng nữ, 08 đội bóng nam; khối các đơn vị trực thuộc và đơn vị mời gồm có 22 đội bóng chuyền nam và 17 đội bóng chuyền nữ. Môn Bóng chuyền được tổ chức với qui mô lớn với nhiều đội bóng tham gia, thể thức thi đấu về cơ bản phù hợp, lịch thi đấu khoa học phù hợp với sức khỏe và trình độ của vận động viên. Sau hơn 120 trận thi đấu khắc phục điều kiện thời tiết khắc nghiệt các đội chuẩn bị khá chu đáo, thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều trận đấu hay, chất lượng chuyên môn của giải được nâng lên một bước. Qua thi đấu đã có nhiều vận động viên mới trẻ, khỏe có thể lực và kỹ thuật tốt, là nhân tố cho các đơn vị và cho ngành.

17h30 ngày 30/10/2016 các nội dung thi đấu môn Bóng chuyền đã kết thúc, thành công tốt đẹp. Thành tích của các đội bóng được ghi nhận, tham gia tính giải toàn đoàn và trao thưởng tại lễ bế mạc Hội thao truyền thống năm 2016 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh vào ngày 13/11/2016.

Kết quả cụ thể thi đấu môn Bóng chuyền trong Hội thao truyền thống năm 2016 như sau:

I. Khối các phòng Giáo dục và Đào tạo

1. Đội Nam

- Giải nhất: Phòng GD&ĐT  huyện Tuần Giáo

- Giải nhì:   Phòng GD&ĐT  thành phố Điện Biên Phủ

- Giải ba:     Phòng GD&ĐT huyện  Điện Biên

- Giải tư:     Phòng GD&ĐT  huyện Nậm Pồ

2. Đội Nữ

- Giải nhất: Phòng GD&ĐT huyện Tủa Chùa

- Giải nhì:   Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ

- Giải ba:     Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên

- Giải tư:     Phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé