CHƯƠNG TRÌNH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN MƯỜNG NHÉ

Chủ nhật - 20/01/2019 02:39
Dienbien.edu.vn - Ngày 15/01/2019, Trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé long trọng tổ chức chương trình công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường đối với ông Lê Trường Giang - nguyên phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé trong 5 năm liên tục kể từ ngày 15/1/2019.
Tham dự chương trình về phía UBND huyện Mường Nhé có đồng chí Thào A Dế - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị trên địa bàn huyện Mường Nhé. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo đồng chí  Vũ Xuân Cường - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở; Trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên nhân viên và một số học sinh tiêu biểu của nhà trường.
Tại Chương trình, đồng chí Vũ Xuân Cường - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Trường Giang - nguyên phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé.

Đồng chí Vũ Xuân Cường - Trưởng phòng TCCB - Sở GD&ĐT Điện Biên trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân hiệu trưởng.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Mường Nhé, đồng chí Thào A Dế - Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng, đồng thời mong muốn trong nhiệm kì tới đồng chí Lê Trường Giang tiếp tục lãnh đạo tập thể đơn vị phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng đội ngũ nhà giáo, nhân viên; thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia; trường học đảm bảo các nguyên tắc “yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm, trung thực, dân chủ, hợp tác”. Đồng chí tin tưởng và hi vọng với cương vị mới, đồng chí Lê Trường Giang sẽ lãnh đạo tập thể trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn luôn giữ mối hợp tác chặt chẽ với các đơn vị trên địa bàn để thực hiện các nhiệm vụ giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Thào A Dế - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé phát biểu
chúc mừng Tân Hiệu trưởng.
Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phạm Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Tân Hiệu trưởng đồng thời đánh giá các thành tích nổi bật trong các mặt văn hóa, văn nghệ, thể thao của nhà trường trong thời gian đồng chí Lê Trường Giang đảm nhiệm chức vụ phó Hiệu trưởng phụ trách, đồng thời khẳng định quyết tâm của tập thể BGH, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ nỗ lực cùng đồng chí Lê Trường Giang phát huy những thành tích đã đạt được để đưa tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, đại diện ban giám hiệu và tập thể nhà trường phát biểu chúc mừng đồng chí tân Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Hiệu trưởng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Sở GDĐT cũng như tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí xin hứa sẽ đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo, duy trì sự ổn định và phát triển nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần dân chủ, làm việc trách nhiệm, sáng tạo của mỗi thành viên trong trường. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Sở, huyện và các cơ quan đơn vị trên địa bàn để xây dựng trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Trường Giang - Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các đồng chí đại diện Sở GD&ĐT, Đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Mường Nhé, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn huyện Mường Nhé chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí tân Hiệu trưởng

Đồng chí Phạm Anh Xuân, phó chủ tịch công đoàn - đại diện công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Hiệu trưởng

Đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, đại diện BGH và tập thể nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Hiệu trưởng

Các đồng chí BGH, tổ chuyên môn nhà trường chúc mừng tân Hiệu trưởng.

Tác giả: Nguyễn Trúc Quỳnh

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ.