VP - Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 21/01/2019 02:04
Dienbien.edu.vn - Ngày 18 tháng 1 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Giám Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở, lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo; Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên các huyện, thị xã, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị trường học.

Đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Giám đốc Sở khai mạc Hội nghị
Hội nghị nhất trí đánh giá: Học kỳ I năm học 2018- 2019, toàn ngành đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu và giải pháp cơ bản theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác rà soát, sắp xếp lại đơn vị lại các đơn vị sự nghiệp công lập; tham mưu trình và được phê duyệt các Kế hoạch, Đề án phát triển giáo dục và đào tạo; thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; quản lý và chỉ đạo chuyên môn về thực hiện nội dung chương trình, kế hoạch giáo dục năm học, đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá chất lượng học sinh; đổi mới công tác đối ngoại; tăng cường các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất. Các chỉ số về giáo dục và đào tạo cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch UBND tỉnh giao.
Những vướng mắc, hạn chế và nguyên nhân hạn chế chung của ngành cũng như của từng đơn vị, địa phương cũng được thẳng thắn nhìn nhận, phân tích kỹ để tìm giải pháp khắc phục. Những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị, cơ sở giáo dục đã được lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở giải đáp cụ thể.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo điều hành Hội nghị
Sau 28 ý kiến phát biểu của đại biểu, kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Kiên nhấn mạnh trong học kỳ II, toàn ngành tập trung thực hiện 10 nhóm nhiệm vụ trên cơ sở các nhiệm vụ, giải pháp được đề cập cụ thể tại báo cáo trung tâm và thống  nhất điều chỉnh, bổ sung tại Hội nghị.
Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Nguyễn Văn Kiên gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, thịnh vượng tới toàn thể cán bộ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trong toàn ngành./.

Tác giả bài viết: Mai Hương

Nguồn tin: Văn phòng sở:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

huân chương hạng 1
Bản đồ tỉnh Điện Biên
Liên kết web

 

 

 

 

Quảng cáo
Quản trị thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập119
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm117
  • Hôm nay26,931
  • Tháng hiện tại586,234
  • Tổng lượt truy cập26,428,520
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây