HKH - Hội Khuyến học tỉnh trao 80 triệu đồng học bổng Quỹ Châu Á lần 2 cho học sinh

Dienbien.edu.vn - Ngày 09 và 10/04/2018 vừa qua, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh đã tổ chức trao học bổng do Trung tâm Giáo dục và Phát triển tài trợ lần 2 cho 40 nữ sinh lớp 10 của tỉnh với tổng số tiền 80 triệu đồng, mỗi học sinh 2 triệu đồng; trong đó trường THPT Mường Nhà có 10 em, trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông 30 em được nhận học bổng.
1
Đại diện Lãnh đạo HKH tỉnh, Lãnh đạo huyện và nhà trường trao học bổng Quỹ Châu Á lần 2 cho các e nữ sinh Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông.
2
Đồng chí Trần Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch HKH tỉnh (đứng giữa) trao học bổng Quỹ Châu Á cho các em nữ sinh vượt khó học giỏi tại Trường THPT Mường Nhà, huyện Điện Biên.

Nhờ sự động viên, dạy dỗ, chỉ bảo của các thày, cô giáo, với tinh thần vượt khó, luôn phấn đấu vươn lên trong học tập mà 40 em học sinh nhận học bổng của cả 02 trường đều đạt học lực khá, giỏi, tiếp tục nhận được học bổng của nhà tài trợ lần 2 năm học 2017-2018. Đây là nguồn khích lệ lớn lao với các em học sinh dân tộc của tỉnh, tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu hưởng trọn vẹn học bổng trong 2 năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Huyền Trang

Nguồn tin: Hội khuyến học tỉnh: