Văn phòng. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XXI, năm 2015.

Thứ ba - 08/12/2015 04:41
Dienbien.edu.vn - Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2015, tại sân vận động xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Điện Biên lần thứ XXI, năm 2015.

Đ/c Hà Văn Phiêng – UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thắp đuốc Đại hội

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Hà Văn Phiêng – UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện; đồng chí Nguyễn Đức Cường – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT; lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên 55 trường TH, THCS và gần 2000 vận động viên tham gia Hội khỏe.

Đ/c Nguyễn Đức Cường – Trưởng Ban tổ chức, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội khỏe

Hội khoẻ Phù đổng huyện Điện Biên lần thứ XXI - 2015 thi đấu 11 môn (Aerobic, cầu lông, cầu chinh, bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cầu mây, bắn nỏ, đẩy gậy, cờ vua, bóng bàn) với 75 nội dung, kết hợp giữa thể thao hiện đại và thể thao dân tộc (trong đó: Cấp THCS thi đấu 11 môn với 58 nội dung; Cấp Tiểu học thi đấu 5 môn với 17 nội dung). Có 55 trường tham gia với tổng số 1727: Trong đó cấp THCS là 20 trường với 703VĐV, Tiểu học là 35/37 trường với 1024 VĐV. Hội khỏe diễn ra trong 02 giai đoạn, giai đoạn 1 từ ngày 27 – 29/11 thi đấu các môn 5 môn; giai đoạn 2 từ ngày 04 – 06/12 thi đấu các môn 6 môn. Đây là dịp để học sinh các trường được cọ sát, giao lưu và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, là cơ hội để lựa chọn các vận động viên tiêu biểu tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVIII năm 2016

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Điện Biên lần thứ XXI năm 2015

Sau 6 ngày tổ chức thi đấu, Hội khỏe Phù Đổng huyện Điện Biên lần thứ XXI năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao tổng số hơn 300 giải cá nhân và tập thể, trao 8 giải toàn đoàn cho các trường có thành tích cao nhất (Cấp THCS: giải nhất toàn đoàn trường THCS xã Thanh Xương, giải nhì toàn đoàn trường THCS xã Thanh Nưa, giải ba toàn đoàn trường THCS xã Thanh Yên; Cấp TH: giải nhất toàn đoàn trường TH xã Thanh Chăn, giải nhì toàn đoàn trường TH xã Thanh Luông, giải ba toàn đoàn thuộc về 3 trường:  TH& THCS Hermann Gmeiner, TH xã Thanh Hưng, TH xã Thanh Nưa./.

Đ/c Nguyễn Đức Cường – Trưởng Ban tổ chức, Trưởng phòng GD&ĐT trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho 3 trường đạt thành tích cao tại Hội khỏe

Tác giả: Đặng Ngọc Thắng, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên