Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2020 - 2021.

Thứ sáu - 26/03/2021 05:39
Dienbien.edu.vn - Diễn ra từ 01–10/3/2021, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2020-2021 có sự tham gia của 169 giáo viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
Hội thi năm nay được thực hiện theo đúng Thông tư số 22/2019/TT- BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường trên địa bàn huyện Tủa Chùa, giáo viên tham gia dự thi phải trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục học sinh của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

Ảnh: Hoạt động dạy thực hành của giáo viên tại Hội thi

Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đảm bảo thời gian quy định; Giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình chuẩn bị bài chu đáo thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.
 Sau hai tuần Hội thi diễn ra, có163/169 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện (trong đó cấp mầm non: 57 giáo viên, cấp tiểu học: 66 giáo viên, cấp THCS: 40 giáo viên).
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp; Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và tinh thần quyết tâm cao, tài năng, trình độ, tự tin và lòng đam mê nghề nghiệp, của đội ngũ nhà giáo trong toàn ngành được nâng lên. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ góp phần tích cực vào phong trào thi đua dạy, tốt học tốt trong các trường học./.

Tác giả: Vũ Tiến Dũng