banner

Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ nỗ lực chuẩn bị cho Giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2025

Thứ hai - 24/03/2025 20:30
Dienbien.edu.vn - Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất trong Giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2025, các huấn luyện viên và học sinh của các đội tuyển thể thao Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ đã cố gắng luyện tập với tinh thần tập trung cao độ.
Giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2025 là một trong các hoạt động phong trào thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn trong năm 2025. Giải thi đấu nhằm tăng cường đoàn kết giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện. Thông qua giải giúp phát hiện các tài năng, năng khiếu để có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện đáp ứng công tác phát triển thể dục thể thao của ngành và nhà trường.


Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường về cơ sở vật chất, về tinh thần… ngay từ đầu tháng 2, các giáo viên đã kết hợp với Đoàn thanh niên trường tổ chức giải thi đấu thể dục thể thao học sinh nhà trường, nhằm tuyển chọn ra các học sinh xuất sắc có tinh thần thi đấu tốt và tính kỷ luật vào đội tuyển thể thao tham gia Giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2025, với hơn 60 vận động viên, với 8 môn thi (Bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, điền kinh, bóng bàn, cờ vua, Pickleball, Cầu lông) với nhiều nội dung.

Mỗi giáo viên phụ trách huấn luyện ít nhất một môn, ở nhiều nội dung khác nhau, các thầy cô đã lên kế hoạch tập luyện đầy đủ chi tiết cho mỗi buổi tập, với những bài tập khởi động, những bài tập bổ trợ phù hợp, những chiến thuật trong thi đấu để áp dụng vào từng buổi tập để nhằm nâng cao thể lực và giúp học sinh tích cực tập luyện để đạt thành tích tốt nhất.
Mỗi bộ môn bên cạnh những điều kiện thuận lợi vẫn tồn tại một số những khó khăn về sân bãi, dụng cụ tập luyện, thời gian tập luyện. Tuy nhiên với sự cố gắng, không ngại khó khăn, vất vả, thầy và trò đã vượt qua những khó khăn đó để không ảnh hưởng tới chất lượng tập luyện và vẫn đảm bảo thời gian học tập chính khóa, sức khỏe của các em học sinh.



Tham gia Giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2025 bằng tinh thần quyết tâm, đoàn kết và nhiệt huyết trong tập luyện và thi đấu của thầy và trò Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ chắc chắn sẽ mang lại kết quả cao như mong đợi.

Tác giả: quản trị, Nguyễn Thị Huyền Trang

Nguồn tin: Trường THPT thành phố Điện Biên Phủ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Fanpage Ngành Giáo dục
Quản lý thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập193
  • Máy chủ tìm kiếm45
  • Khách viếng thăm148
  • Hôm nay23,491
  • Tháng hiện tại1,194,038
  • Tổng lượt truy cập139,603,915
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi