Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa tại Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pom Lót

Thứ tư - 05/10/2022 03:52
Dienbien.vn. - Ngày 4/10/202, tại Trường THCS xã Pom Lót huyện Điện Biên, Phòng Kinh tế đối ngoại - Sở Ngoại vụ tỉnh Điện Biên thừa ủy quyền của Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam đã trao học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Pom Lót và Trường THCS xã Pom Lót
Đến dự với Chương trình trao học bổng của Đại sứ quán nước Cộng Hòa Nhân Nân Trung Hoa tại Việt Nam có đồng chí Mai Văn Tiến- Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại- Sở Ngoại vụ tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Điện Biên; Đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Pom Lót cùng Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và Trường THCS xã Pom Lót.
Đồng chí Mai Văn Tiến - Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại - Sở ngoại vụ tỉnh Điện Biên, Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Điện Biên thừa ủy quyền của Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam trao học bổng cho học sinh
Thông qua kết nối của Sở Ngoại vụ tỉnh Điện Biên, được sự cho phép của UBND tỉnh Điện Biên, Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam đã trao 15 suất học bổng trị giá 52.500.000 đồng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học và Trường THCS xã Pom Lót.
  Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Điện Biên phát biểu
 Thay mặt Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng phòng phát biểu cảm ơn Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam đã kịp thời động viên chia sẻ khó khăn, trao học học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; cảm ơn Phòng Kinh tế đối ngoại, Sở Ngoại Vụ tỉnh Điện Biên đã kết nối để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và Trường THCS xã Pom Lót được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, tích cực học tập tốt, rèn luyện chăm, trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội./.