KT&QLCLGD: Sẵn sàng bước vào năm học mới

Thứ tư - 31/08/2016 21:28
Trường THPT Chà Cang huyện Nậm Pồ là một đơn vị còn nhiều khó khăn song tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tổng kết năm học 2015-2016, nhà trường được nhận danh hiệu thi đua Tập thể Lao động xuất sắc và vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Học sinh tham gia tạo cảnh quan trường học

Những ngày này tại trường THPT Chà Cang huyện Nậm Pồ không khí chuẩn bị cho khai giảng năm học mới 2016-2017 đang diễn ra rất nhộn nhịp và khẩn trương. Hiện nhà trường đang tích cực xây dựng cảnh quan trường lớp, ổn định nơi học tập và sinh hoạt của học sinh, bố trí đội ngũ giáo viên để sẵn sàng bước vào năm học mới. Từ đầu năm học 2016-2017, nhà trường bắt đầu được sử dụng khu nhà lớp học khang trang, hiện đại do Sở Giáo dục và Đào tạo mới đầu tư xây dựng cùng với nhiều hạng mục khác được sửa chữa nâng cấp.

Lễ khai giảng năm học mới đang đến gần, với sự quyết tâm cao cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh và sự quan tâm của các cấp, các ngành, của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo, trường THPT Chà Cang huyện Nậm Pồ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.