KHTC - Khánh thành cụm trường Tiểu học và THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tài trợ

Thứ tư - 17/09/2014 03:54
Dienbien.edu.vn: Ngày 16/9/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khánh thành và ban giao công trình xây dựng cụm trường Tiểu học và THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên.
Tham dự Lễ khánh thành có ông Trần Minh Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ông Trần Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên, ông Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, ông Lò Văn Phương - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên, bà Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên.

Thủ tục cắt băng khánh thành cụm trường Tiểu học và THCS Võ Nguyên Giáp,
xã Mường Phăng, huyện Điện Biên

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã tài trợ cho tỉnh Điện Biên 10.000 triệu đồng để xây dựng cụm trường Tiểu học và THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên.

Công trình có quy mô đầu tư với 6 phòng học và 6 phòng chức năng, 10 phòng công vụ, hệ thống sân đường nội bộ và các trang thiết bị kèm theo phòng học, phòng học chức năng,  nhà công vụ. Công trình được bàn giao đưa vào sử dụng đã đáp ứng đủ nhu cầu về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học và trường THCS Võ Nguyên Giáp.

Nghi thức mở biển ghi tên công trình

Công trình thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đối với ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên nói chung, trường Tiểu học và trường THCS Võ Nguyên Giáo xã Mường Phăng huyện Điện Biên nói riêng.

Công trình nhà lớp học trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp được
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tài trợ xây dựng

Đây là niềm khích lệ, động viên to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Võ Nguyên Giáp và trường THCS Võ Nguyên Giáp, góp phần quan trọng để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của 02 trường được vinh dự mang tên nhà giáo, nhà quân sự lỗi lạc Võ Nguyên Giáp.