GDMN - Trường mầm non Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan - Tiếng hát trẻ thơ” năm học 2015-2016

Thứ hai - 28/12/2015 07:30
dienbien.edu.vn - Từ ngày 15 tháng 12 năm 2015 đến ngày 17 tháng 12 năm 2015 tại trường mầm non Thị Trấn huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên đã tổ chức hội thi “ Bé khỏe bé ngoan - Tiếng hát trẻ thơ” cấp trường năm học 2015 - 2016.
Tham dự hội thi “Bé khỏe bé ngoan - Tiếng hát trẻ thơ” cấp trường năm học 2015-2016 có 124 trẻ dự thi đại diện cho 390 cháu trong toàn trường. Trong đó: 37 trẻ tham gia thi Tiếng hát trẻ thơ và 87 trẻ tham gia thi Bé khỏe bé ngoan.

Mục đích hội thi là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non. Thông qua hội thi tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Hội thi được tổ chức theo nhiều hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ trong Chương trình giáo dục mầm non, bám sát nội dung giáo dục và kết quả mong đợi về kiến thức, kỹ năng của trẻ theo từng độ tuổi.

Với sự tự tin, thông minh, khéo léo, bình tĩnh, mạnh dạn tham gia của các cháu được thể hiện qua các phần thi gây ấn tượng tốt đẹp, cùng với tinh thần chấm thi nghiêm túc, khách quan công bằng của ban giám khảo, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức đã góp phần đem đến thành công của Hội thi. Kết quả của Hội thi đã góp phần khẳng định chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường đối với phụ huynh và nhân dân trên địa bàn.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao: 1 giải xuất sắc, 3 giải nhất, 22 giải nhì, 26 giải ba và 30 giải khuyến khích:

* Phần thi Tiếng hát trẻ thơ: Giải nhất: 01; Giải nhì: 5; Giải ba: 7; Giải khuyến khích: 9 giải;

* Phần thi Bé khỏe bé ngoan: Giải xuất sắc: 1; Giải nhất: 2; Giải nhì: 17; Giải ba: 19; Giải khuyến khích: 21 giải.

Xin giới thiệu một số hình hành về Hội thi của trường:

Từ kết quả của hội thi này, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ và có kế hoạch bồi dưỡng thêm để trẻ tham gia hội thi “Bé khỏe bé ngoan” do phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức trong thời gian tới./.