KT&QLCLGD: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 từ 6 giờ 30 phút ngày 06/7/2017

Sau khi chấm thi, kiểm dò, đối sánh dữ liệu thi và theo sự chỉ đạo Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017.
Học sinh dự thi và cha mẹ học sinh có thể tra cứu điểm thi trên hệ thống theo 02 cách:

Cách 1: Truy cập website của Sở Giáo dục và Đào tạo theo địa chỉ www.dienbien.edu.vn, sau đó vào mục TRA CỨU ĐIỂM THI KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017;

Cách 2: truy cập địa chỉ http://thisinh.thitphtquocgia.edu.vn;

Sở Giáo dục và Đào tạo lưu ý, học sinh ưu tiên chọn cách 1 để giảm tải cho máy chủ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tránh nghẽn mạng./.

Nguồn tin: Phòng KT&QLCLGD