TCCB - Tổng hợp tin vắn diễn ra trong tuần 04 tháng 01 năm 2017

Thứ ba - 07/02/2017 04:35
Dienbien.edu.vn – Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện văn kiện Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; công nhận kết quả đánh giá, xếp loại công chức cơ quan Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo năm 2016; khảo sát nhu cầu bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên và chuyên viên chính năm 2017; triển khai kế hoạch kiểm tra công tác tổ chức cán bộ tại một số đơn vị .... là những tin chính diễn ra trong tuần vừa qua.
Chiều ngày 23/01, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện văn kiện Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong toàn Đảng bộ và Đảng bộ của 02 đơn vị trường THPT Phan Đình Giót, trường Phổ thông DTNT tỉnh;

Sáng nay 24/01, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các đoàn đi viếng các nghĩa trang Liệt sĩ: Nghĩa trang A1, Nghĩa trang Tông Khao, Nghĩa trang Him Lam, Nghĩa trang Độc Lập và Nghĩa trang Thanh niên xung phong Đại công trường Thủy nông Nậm Rốm;

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo
dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng

Ngày 25/01, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố danh sách thí sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2017. Theo đó, tỉnh Điện Biên đạt 22 giải gồm: 4 giải Nhì, 8 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Các môn dự thi có giải là: Toán, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;

Trong tuần, Sở Giáo dục và Đào tạo trình UBND tỉnh tổ chức Hội nghị về công tác quản lý và phát triển đào tạo - dạy nghề trên địa bàn tỉnh; đề nghị UBND tỉnh ban hành Quyết định phân ngành đào tạo cho lưu học sinh tỉnh Điện Biên vào học tại các trường Đại học thuộc tỉnh Vân Nam nước CHDCND Trung Hoa năm học 2017-2018; xây dựng kế hoạch kiểm tra thực hiện nhiệm vụ học kỳ II tại một số phòng Giáo dục và Đào tạo; trao Quyết định phân công công tác và ký hợp đồng làm việc xác định thời hạn với giáo viên tuyển mới; ban hành Kế hoạch truyền thông về hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh năm 2017; Kế hoạch tuyển sinh, đào tạo nhân lực tỉnh Điện Biên tại các tỉnh Bắc Thái Lan năm 2017./.

Tác giả: Nguyễn Trúc Quỳnh

Nguồn tin: Trường PTDTNT THPT huyện Nậm Pồ.