Văn phòng. Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XVIII, năm 2016 kết thúc giai đoạn I.

Thứ hai - 18/01/2016 23:07
Dienbien.edu.vn - Từ ngày 16 đến ngày 19/01/2016, tại trường THPT Phan Đình Giót, PTDT Nội trú tỉnh, Nhà luyện tập và thi đấu thể dục thể thao, Sân vận động tỉnh và sân cỏ nhân tạo sau Nhà thi đấu đa năng tỉnh và trường Cao đẳng nghề, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII đã diễn ra các môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, điền kinh, đá cầu, cầu mây.
Sau những ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hăng hái nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho người xem nhiều trận thi đấu ấn tượng, thu hút được số lượng lớn khán giả tới xem và cổ vũ cho các cầu thủ. Hội khỏe Phù Đổng mang tính ganh đua khá quyết liệt nhưng các vận động viên đã thể hiện rất đậm chất giao lưu, học hỏi, tinh thần thi đấu đoàn kết, FairPlay.

Một pha tranh bóng giữa đội Trường THPT Chà Cang huyện Nậm Pồ và Trường THPT thị xã. Mường Lay

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII thu hút 2.654 vận động viên, thuộc 38 đoàn tham gia; trong đó có 1.698 vận động viên bậc THPT, 782 vận động viên bậc THCS và 228 vận động viên bậc tiểu học. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 161 bộ huy chương. Kết thúc các môn thi đấu giai đoạn 1, Ban Tổ chức đã trao 46 bộ Huy chương Vàng, 46 bộ Huy chương Bạc, 92 bộ Huy chương Đồng cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc tại giải ở 48 nội dung: Bóng đá nam, nữ THCS, THPT; bóng đá nam tiểu học; bóng rổ nam THPT; bóng chuyền nam, nữ THCS, THPT; môn điền kinh; môn cầu lông cấp Tiểu học, THCS, THPT; cầu mây nội dung nam nữ THCS, THPT; môn đá cầu nội dung nam, nữ THCS, THPT.

Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII trao giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XVIII là một trong những hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, cũng là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đánh giá kết quả giáo dục, rèn luyện thể chất trong các trường học; tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, thi đua học tập. Hội khỏe Phù Đổng khai mạc vào ngày 21/01/2016 tại sân vận động tỉnh, bế mạc ngày 24/01/2016 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.